Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi vatdungnhadep.com đều là sản phẩm mới 100%, được bảo hành chính hãng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất và tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng. Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại vatdungdungnhadep.com, quý khách hàng khi mang sản phẩm tới bảo hành xin vui lòng mang theo phiếu bảo hành.

Bảo hành và Quy định về bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: hoạt động khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, hợp đồng hoặc tem bảo hành của công ty / Hãng sản xuất trên sản phẩm.

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành, không có tem trên sản phẩm.
  • Phiếu bảo hành bị tẩy xóa, chắp vá; tem bảo hành không còn nguyên vẹn.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng. Tự ý tháo lắp, sửa chữa bởi cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của shop Vật Dụng Nhà Đẹp.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, ố mòn, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng không đúng mục đích.
  • Không bảo hành sản phẩm do vệ sinh, lau chùi bề mặt sản phẩm bằng vật liệu xơ cứng và các chất tẩy rửa có thành phần axit, clorua, halogen và các hóa chất có thành phần ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Các bộ phận dễ hỏng và thường xuyên phải thay thế như các chi tiết cao su, ốc vít vặn, bánh xe.