Những Món Đồ Nên Có Khi Trang Trí Phòng Khách Nhà Bạn!

Trang trí phòng khách là trang trí “bộ mặt” điểm nhấn chính của ngôi nhà. Đây là nơi mọi người trong gia đình cùng nhau sum vầy, trò chuyện. Ngoài ra, phòng khách còn là nơi tiếp khách đến thăm. Vì vậy, những món đồ này sẽ giúp phòng khách nhà bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

1. Tranh treo tường

Những bức tranh là món đồ không thể thiếu. Nó thu hút ấn tượng với những hình ảnh ẩn chứa, tạo cảm giác cân đối hài hòa. Thu hẹp khoảng trống lớn trên tường, cân bằng bố cục cho không gian phòng. Tranh treo tường đa dạng có nhiều loại: tranh gương 5D, tranh khổ lớn, tranh nghệ thuật,…

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều tranh ảnh khiến căn phòng trở nên rối mắt và chật chội.

Trang Trí Phòng Khách Tranh Treo Tường

2. Đồng hồ treo tường

Với thiết kế ngày càng chú trọng tính thẩm mỹ, đồng hồ treo tường được cũng được nâng cấp lên. Không chỉ là vật dụng giúp bạn theo dõi thời gian, nó còn là vật trang trí mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về phong thủy mang tới sự may mắn và tài lộc cho gia đình. Đồng hồ treo tường cũng rất thích hợp trong việc tặng quà cho người thân hoặc đồng nghiệp.

Trang Trí Phòng Khách Đồng Hồ Treo Tường

3. Mô hình – tượng trang trí

Mô hình tượng trang trí cũng là một điểm nhấn nhỏ tạo ấn tượng cho không gian. Với sự thêm thắt, sử dụng màu sắc của các mô hình nhỏ giúp làm đều gam màu cho cả không gian phòng khách. Những mô hình cũng thể hiện được tính cách con người của bạn như thanh lịch, sang trọng hay giản dị.

Trang Trí Phòng Khách Mô Hình

4. Bàn ghế trang trí

Là đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng khách nào. Thị trường bàn ghế rất đa dạng cả về kiểu dáng, kích thước và chất liệu. Về chất liệu thì ghế thường được làm từ vải nỉ, giả da, da thật. Tùy vào điều kiện tài chính và khí hậu nơi chúng ta ở mà có thể chọn loại chất liệu phù hợp. Về kiểu dáng thì chúng ta có thể chọn ghế thư giãn papasan để nghỉ ngơi, ghế sofa, ghế nệm tiếp khách.

5. Kệ đa năng

Một chiếc kệ đa năng nhỏ sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ những vật dụng nhỏ. Chỉ cần một một chiếc kệ với kiểu dáng đơn giản hoặc phá cách một chút là bạn đã có một điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách của gia đình. 

Trên đây là gợi ý về những món đồ trang trí phòng khách đẹp và hiện đại không thể thiếu cho mọi gia đình. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được món phụ kiện thực sự phù hợp với phòng khách cũng như thể hiện được nét tính cách của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.