Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh!

Các vật dụng nhà vệ sinh là những dụng cụ không thể thiếu. Vì nhà vệ sinh là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhất trong căn nhà và trong đó nhiều loại có khả năng gây bệnh cho người. Những vật dụng dưới đây là không thể thiếu nếu bạn muốn giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

1. Bàn chà, chổi cọ

Bạn không thể nào chỉ sử dụng tay để đánh bay những vết bẩn trên sàn hoặc các vật dụng trong nhà vệ sinh được. Vì thế phải cần tới bàn chà và chổi cọ chuyên dụng trong nhà vệ sinh.
Những loại này thường có thiết kế thêm một đoạn cán cầm ngắn. Giúp bạn dễ dàng cọ rửa kể cả những khu vực khó tiếp cận. Đa số bề mặt bên trong nhà vệ sinh đều được làm bằng chất liệu men sứ, vì thế bàn chà là dụng cụ thích hợp để làm sạch mà không gây xước hay hư hại.

Vật Dụng Nhà Vệ Sinh Bàn Chà

Nên mua một bàn chà riêng cho bồn cầu và riêng cho sàn và tường. Chắc chắn bạn sẽ không muốn những chất bẩn và vi khuẩn từ bồn cầu dính lên các khu vực khác trong nhà vệ sinh phải không nào.

 2. Chất tẩy rửa

Chà sạch là một chuyện, tiêu diệt vi khuẩn lại là một chuyện khác. Nếu bạn không sử dụng các loại chất tẩy rửa thì vi khuẩn sẽ vẫn tồn tại.
Trong những chất tẩy rửa này có chứa các công thức đậm đặc hơn, với công thức mạnh mẽ này sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn ở mọi ngóc ngách.
Sử dụng chất tẩy rửa còn giúp bạn dễ dàng đánh bay các vết bẩn và vết ố trên sứ dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy đừng quên mua sản phẩm hữu ích này nhé.

Vật Dụng Nhà Vệ Sinh Chất Tẩy Rửa

3. Bàn chải đánh răng cũ

Bạn đừng vội vứt đi những chiếc bàn chải đánh răng cũ nhé, nó sẽ cực kì hữu dụng. Những ngóc ngách nhỏ mà các loại bàn chà cỡ lớn sẽ không tài nào làm sạch được. Lúc này bàn chải đánh răng cũ sẽ phát huy tác dụng của nó. Những khu vực nhỏ khó chà rửa lại chính là nơi sinh sống chủ yếu của vi khuẩn và gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Vật Dụng Tiện Ích

4. Giẻ lau

Sẽ không ai nghĩ rằng dùng dẻ lau để lau trong nhà vệ sinh đúng không nào. Nhưng đây cũng sẽ là một trong list những vật dụng nên có trong nhà vệ sinh của bạn đấy.
Công dụng của giẻ lau là lau các khu vực như gương, kệ để hóa mỹ phẩm, giá treo, móc quần áo. Các khu vực thường ít quan tâm, để ý khi lau chùi.
Nên chọn các loại giẻ lau không quá đắt tiền nhưng không dễ mục nát. Vì nó dễ để lại những sợi vải nhỏ khi lau xong. Rất khó chịu khi lau những loại giẻ này lên gương vì sẽ chẳng bao giờ đem lại mặt gương sáng bóng.

=> Đó là 4 vật dụng cần thiết nên có trong nhà vệ sinh của bạn. Việc dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên sẽ là cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Vì vậy hãy giữ thói quen này bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.